Màng lọc AC/A3 máy Coway APM-1010DH còn được biết tới là màng lọc than hoạt tính được tích hợp trong model APM-1010DH, được sản xuất và ứng dụng công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối chính hãng tại hệ thống siêu thị Maylockhongkhi.com.

Đặc điểm của Màng lọc AC/A3 máy Coway APM-1010DH

  • Màng có màu đen với kích thước 37 x 28.5 x 1 (cm)
  • Sản phẩm được gia chế từ các chất liệu cao cấp, được bổ sụng các hợp chất hấp thụ mùi hôi, khí độc… hiệu suất cao, giúp nâng cao khả năng thanh lọc không khí.
  • Màng lọc AC/A3 của máy APM-1010DH có tuổi thọ trung bình khoảng 1 năm.
  • Trọn bộ sản phẩm kèm theo 1 hộp đựng, 1 bộ màng lọc, sách hướng dẫn.

Khả năng làm việc của Màng lọc AC/A3 máy Coway APM-1010DH

  • Khử các loại mùi hôi có trong không khí như: mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi ẩm mốc…
  • Hấp thụ, làm giảm nồng độ một số loại khí gây hại cho con người

Sử dụng và vệ sinh Màng lọc AC/A3 máy Coway APM-1010DH

Để sử dụng màng lọc AC/A3 hiệu quả, người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, tránh các vật sắc, nhọn va đập vào bề mặt màng lọc gây hỏng, rách màng.

Người dùng nên định kỳ vệ sinh màng lọc khoản 2 – 4 tuần/lần để giúp quá trình lưu thông không khí qua màng được thuận lợi. Người dùng chỉ nên dùng máy hút bụi, chổi để vệ sinh màng, tuyệt đối không dùng nước hoặc các chất tẩy rửa để tránh làm hỏng màng hoặc phá vỡ cấu trúc màng lọc.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như được hướng dẫn vệ sinh màng lọc AC/A3 máy Coway APM-1010DH tại nhà, người tiêu dùng có thể tham khảo trực tiếp tại địa chỉ: Maylockhongkhi.com.