Màng lọc khử mùi máy Sharp FP-F40E-W có tác dụng thanh lọc khí thở, khử mùi thức ăn, thuốc lá, mùi ẩm mốc rất tốt, từ đó nâng cao chất lượng môi trường sống và bảo vệ sức khỏe con người. Màng lọc khử mùi máy Sharp FP-F40E-W được phân phối chính hãng tại siêu thị Maylockhongkhi.com.

Đặc điểm của Màng lọc khử mùi máy Sharp FP-F40E-W

Màng lọc khí máy Sharp FU-A80EA-W kích thước 24,5 x 38,0 x 0,5 cm.

Màng được làm bằng chất liệu đặc biệt, có độ bền lớn, bổ sung hoạt chất khử mùi công nghệ cao giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy chính hãng Sharp và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Ưu điểm của Màng lọc khử mùi máy Sharp FP-F40E-W

Màng chính hãng, bền bỉ, có thời gian sử dụng lâu dài thế nên tiết kiệm chi phí đối với người dùng khi không phải thay thế nhiều lần.

Chi tiết máy này có khả năng khử các loại mùi hôi, hấp thụ, làm giảm nồng độ một số loại khí gây hại đối với sức khỏe con người.. có trong không khí

Hiện nay màng lọc này được phân phối phổ biến, đặc biệt tại siêu thị Maylockhongkhi.com.

Cách sử dụng Màng lọc khử mùi máy Sharp FP-F40E-W

Người dùng nên thường xuyên vệ sinh Màng lọc khử mùi máy lọc không khí FU-A80EA-W khoảng từ 2 – 4 tuần/ lần để đảm bảo hiệu quả làm việc. Tuyệt đối không dùng nước để rửa màng vì có thể làm hỏng màng lọc.

Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như tránh các va đập, các vật nhọn có thể làm rách màng lọc.

Để được biết thêm thông tin cũng như chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng có thể truy cập tại địa chỉ: Maylockhongkhi.com để được giải đáp nhanh chóng nhất