Màng lọc tạo ẩm máy Hitachi EP-M70E có tác dụng hiệu quả trong việc bổ sung hơi ẩm tự nhiên vào trong không khí, giúp cân bằng độ ẩm, bảo vệ sức khỏe người dùng. Màng lọct ạo ẩm máy Hitachi EP-M70E được phân phối chính hãng tại siêu thị Maylockhongkhi.com.

Đặc điểm của Màng lọc tạo ẩm máy Hitachi EP-M70E

Màng lọc này có xanh.

Màng được sản xuất chính hãng Hitachi, được chế tạo từ chất liệu đặc biệt, có tính ngậm nước tốt từ đó làm tăng hiệu quả tạo ẩm.

Khả năng làm việc của Màng lọc tạo ẩm máy Hitachi EP-M70E

Với màng lọc tạo ẩm giúp tạo hơi ẩm một cách tự nhiên nhất, bổ sung vào không khí, từ đó cải thiện tác động tiêu cực của mất cân bằng độ ẩm

Có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người, hạn chế khô da, khô mũi hay các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt hữu ích đối với những gia đình có trẻ nhỏ, người già trong thời tiết hanh khô.

Mua và sử dụng màng lọc tạo ẩm máy Hitachi EP-M70E

Trong quá trình sử dụng, khi phát hiện màng lọc bị bám cặn, hay bị ố, người dùng nên vệ sinh để giúp cho quá trình tạo ẩm được tốt nhất.

Có thể vệ sinh bằng nước để làm sạch màng lọc. Trong trường hợp chưa biết cách vệ sinh hay chưa thể vệ sinh đúng cách màng lọc , người dùng có thể liên lạc với nhân viên kỹ thuật từ Maylockhongkhi.com để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Hiện nay, để mua màng lọc tạo ẩm máy Hitachi EP-M70E chính hãng, người dùng có thể tới các Showroom của siêu thị Maylockhongkhi.com trên toàn quốc để được trải nghiệm cũng như mua mới.