Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A

3.800.000 VNĐ

  • Giá trên đã có VAT 10%
  • Diện tích lọc 21.5m2
  • 7 ngày đổi trả hàng lỗi
  • BH 12 tháng toàn quốc
  • Hàng mới nguyên hộp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Chính hãng Daikin

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A lọc khí siêu hiệu quả, vận hành êm ái cùng khả năng làm việc với cường độ cao trong thời gian dài, đáp ứng tối đa yêu cầu làm việc từ người dùng. Daikin MC30VVM-A được phân phối chính hãng tại Maylockhongkhi.com.

Lợi ích từ máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A mang lại

Máy lọc không khí Daikin với hiệu quả, sức mạnh bảo vệ sức khỏe con người lớn, nhận được sự yên mến và tin tưởng cao từ khách hàng trong nhiều năm qua thực sự là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong nước khi trang bị máy lọc khí dân dụng cho gia đình.

Daikin MC30VVM-A – New Model 2018 từ hãng với thiết kế tươi trẻ, tinh tế và sắc nét. Thiết bị được tích hợp bộ lọc các lớp siêu hiệu quả  giúp cho máy có được sức mạnh lớn trong việc loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc, mùi hôi… trong không gian, đem đến sự trong lành nhất cho căn phòng.

Máy lọc không khí dân dụng Daikin MC30VVM-A đặc biệt với thiết kế cực nhỏ gọn, tiết kiệm không gian khi độ dày của máy chưa đầy 20cm áp ứng rất tốt các yêu cầu về thẩm mỹ, sử dụng, phù hợp với các văn phòng nhỏ, đòi hỏi tiết kiệm không gian.

Tiện ích khi sử dụng máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A

Máy lọc không khí trong nhà Daikin MC30VVM-A – Made in Korea, Thiết bị đáp ứng cực hiệu quả nhu cầu làm sạch không khí trong phòng có diện tích lên tới 21.5m2, nhỏ gọn thì đây thực sự là một thiết bị nhưng chứa đựng sức mạnh thanh lọc khí lớn, đem lại nhiều tiện ích và hiệu quả cho người dùng.

Với khả năng cảm biến bụi bẩn PM2.5 cực nhạy, hoàn toàn lọc sạch PM2.5, PM0.3 giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Daikin MC30VVM-A còn được tích hợp chế độ Econo giúp tiết kiệm điện năng, tự động khởi động lại sau khi mất điện cùng với sự bền bỉ khiến thiết bị trở thành một trợ thủ đắc lực với người dùng để bảo vệ sức khỏe

Mua máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A chính hãng, giá tốt

Là một thiết bị lọc khí dân dụng, Daikin MC30VVM-A thực sự đáp ứng rất tốt và hiệu quả những yêu cầu về thanh lọc khí thở cho người dùng, phù hợp với các hộ gia

Hiện nay, máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 được phân phối chính hãng tại siêu thị Maylockhongkhi.com, bên cạnh thời gian bảo hành theo nhà sản xuất, Maylockhongkhi.com còn hỗ trợ kỹ thuật lâu dài trong suốt quá trình sử dụng thiết bị, mang tới sự yên tâm và tin tưởng từ người dùng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin cũng như các thiết bị làm sạch không khí khác tại Maylockhongkhi.com để có được tư vấn miễn phí, đồng thời có được lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân và gia đình.


Warning: call_user_func() expects parameter 1 to be a valid callback, no array or string given in /home/may707ed/public_html/wp-content/themes/lequanmobile/woocommerce/single-product/tabs/tabs.php on line 34

Related Products

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm mới