Máy lọc không khí dân dụng Daikin MC40UVM6 chính hãng, sử dụng thanh lọc khí cực hiệu quả, đặc biệt với 5 bước lọc khí hiện đại 05 lọc Thô, Thanh tạo dòng xoáy Streamer, Màng lọc kim loại tích điện, màng lọc Hepa, Màng lọc Ion hóa khử mùi. Daikin MC40UVM6 phân phối chính hãng tại Maylockhongkhi.com.

Yếu tố tạo nên sự hiệu quả của Daikin MC40UVM6

Là model lọc khí mới nhất 2018 – Daikin MC40UVM6 thực sự tạo được sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế ấn tượng, trẻ trung cùng hiệu quả làm việc hơn cả mong đợi.

Máy lọc không khí dân dụng Daikin MC40UVM6 tích hợp các lớp lọc thông minh phải kể tới như: lọc thô, than hoạt tính và lọc Hepa cực hiệu quả, bên cạnh đó phải nhắc tới lọc kim loại tích điện, lọc Ion hóa khử mùi, tạo nện sức mạnh thanh lọc khí cực hiệu quả cho máy

Với công nghệ Streamer độc quyền từ Daikin giúp máy tạo ra luồng khí gió xoáy cực mạnh, giúp phân hủy và đồng thời loại bỏ các chất gây dị ứng cho cơ thể như: phần hoa, bọ ve, bọ mạt bám trên màng lọc khí.

Với hiệu quả thanh lọc khí rất tốt, máy lọc khí Daikin MC40UVM6 sử dụng tốt trong các gia đình, văn phòng, trường học hay phòng bệnh tại nước ta nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng. Đây có thể nói là thiết bị đi đầu trong tương lai, sẽ được sử dụng tại khắp các không gian có hoạt động của con người.

Sức mạnh lọc sạch bụi bẩn từ máy lọc không khí dân dụng Daikin MC40UVM6

Máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 với sức hút không khí lớn nhờ động cơ khỏe khoắn nhưng đảm bảo sự êm ái, hút không khí bẩn trong phòng từ 3 hướng khác nhau, đáp ứng không gian cần thanh lọc khí thở lên tới 31m2 và đòi hỏi sự yên tĩnh cao: phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc hay phòng bệnh…

Với khả năng cảm biến bụi PM2.5, mùi hôi có trong không khí, MC40UVM6 giúp người dùng có được điều chỉnh tốc độ thanh lọc khí của máy một cách phù hợp và hữu hiệu nhất. Bên cạnh đó, chế độ tự khởi động lại khi mất điện hay chế độ Econo tiết kiệm điện khiến máy thực sự trở nên thông minh, hiệu quả hơn hẳn so với các dòng máy lọc không khí phổ thông trên thị trường.

Mua máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 chính hãng

Hiện nay, máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 được phân phối chính hãng tại siêu thị Maylockhongkhi.com, bên cạnh thời gian bảo hành theo nhà sản xuất, Maylockhongkhi.com còn hỗ trợ kỹ thuật lâu dài trong suốt quá trình sử dụng thiết bị, mang tới sự yên tâm và tin tưởng từ người dùng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin cũng như các thiết bị làm sạch không khí khác tại Maylockhongkhi.com để có được tư vấn miễn phí, đồng thời có được lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân và gia đình.

 


Warning: call_user_func() expects parameter 1 to be a valid callback, no array or string given in /home/may707ed/public_html/wp-content/themes/lequanmobile/woocommerce/single-product/tabs/tabs.php on line 34

Related Products

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm mới