Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6

6.500.000 VNĐ

 

  • Giá trên đã có VAT 10%
  • Diện tích lọc 41m2
  • 7 ngày đổi trả hàng lỗi
  • BH 12 tháng toàn quốc
  • Hàng mới nguyên hộp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Chính hãng Daikin

Daikin MC55UVM6 với khả năng lọc sạch không khí cực hiệu quả, vận hành dễ dàng, thông minh và  thiết kế hoàn toàn khác biệt, thẩm mỹ chính là model lọc khí mới nhất 2018 từ Daikin. Daikin MC55UVM6 đáp ứng không gian phòng lên tới 41m2 và được phân phối chính hãng tại siêu thị Maylockhongkhi.com.

Hoạt động bền bỉ và thông minh của máy lọc không khí Daikin MC55UVM6

Máy lọc không khí trong nhà Daikin MC55UVM6 đặc biệt với chất lượng rất tốt, được đầu tư nghiêm túc từ vật liệ chế tạo, thiết kế và quan trọng nhất là công nghệ. Chính vì vậy, sản phẩm có được sự hiệu quả rất cao, bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.

Ngoài ra với chế độ Econo giúp tiết kiệm điện năng, tự động khởi động lại sau khi mất điện hay sự bền bỉ trong quá trình vận hành được tích hợp sẵn trong thiết bị khiến cho Daikin MC55UVM6 thực sự trở thành một trợ thủ đắc lực với người dùng để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ hô hấp trước sự ô nhiễm không khí ngày càng nhiều như hiện nay.

Daikin MC55UVM6 lọc sạch không khí cực tốt, bảo vệ sức khỏe người dùng

Máy lọc không khí dân dụng Daikin MC55UVM6 tích hợp các lớp lọc thông minh phải kể tới như: lọc thô, than hoạt tính và lọc Hepa cực hiệu quả, giúp thiết bị ngăn chặn gần như tuyệt đối các tác nhân có hại cho sức khỏe, xâm nhập vào cơ thể gây bệnh qua đường hô hấp như: nấm mốc, vi khuẩn, bụi siêu nhỏ PM2.5, PM.03… và mùi hôi trong nhà.

Công nghệ Streamer độc quyền từ Daikin cho phép máy tạo ra luồng khí gió xoáy cực mạnh, giúp phân hủy và đồng thời loại bỏ các chất gây dị ứng cho cơ thể như: phần hoa, bọ ve, bọ mạt bám trên màng lọc khí.

Máy lọc khí Daikin MC55UVM6 chính hãng đặc biệt hữu dụng trong các gia đình, văn phòng, trường học hay phòng bệnh tại nước ta nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng.

Sử dụng đúng cách máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 chính hãng

Chúng ta nên kiểm tra và vệ sinh màng lọc khí của máy định kỳ, loại bỏ bụi bẩn hay vật cản bám trên màng lọc nhằm tạo điều kiện tốt nhất lưu thông không khí, giúp thiết bị có được sức làm việc tốt nhất.

Bên cạnh đó, khi mua máy lọc không khí dân dụng Daikin MC55UVM6 chính hãng tại Maylockhongkhi.com, người dùng còn được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, tận tình nhất và nhanh chóng nhất từ các chuyên viên kỹ thuật, chính vì vậy, chúng ta có thể yên tâm và tin tưởng hơn rất nhiều.

Mọi thông tin thêm về sản phẩm cũng như hướng dẫn, kinh nghiệm sử dụng được cập nhật trực tiếp tại Maylockhongkhi.com


Warning: call_user_func() expects parameter 1 to be a valid callback, no array or string given in /home/may707ed/public_html/wp-content/themes/lequanmobile/woocommerce/single-product/tabs/tabs.php on line 34

Related Products

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm mới