Máy lọc không khí đeo cổ Aria

5.500.000 VNĐ 4.690.000 VNĐ

  • Giá đã có thuế VAT 10%
  • 7 ngày đổi trả hàng lỗi
  • Hàng mới nguyên thùng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Chính hãng Aria từ Nhật Bản
  • Nhập khẩu nguyên chiếc

Máy lọc không khí đeo cổ Aria lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam không chỉ là tiết bị lọc khí cá nhân mà máy còn thể hiện sự tinh tế, thời thượng của người dùng thiết kế sang trọng, độc đáo, tiện lợi khi di chuyển để mang theo cá nhân. Máy lọc không khí đeo cổ Aria công nghệ cao Nhật Bản, sản phẩm chính hãng được phân phối tại Maylockhongkhi.com.

Không chỉ là máy lọc không khí đơn thuẩn!

Máy lọc không khí được xem là biện pháp hữu hiệu và hiệu quả nhất giúp con người tránh được nguy cơ xấu từ môi trường không khí. Tuy nhiên trên thực tế các thiết bị này thường cố định, khó có thể mang theo khi di chuyển, chính vì vậy đây là động lực thúc đẩy các chuyên gia của hãng Aria từ Nhật Bản phát triển thành công máy lọc không khí đeo cổ dùng cho mục đích cá nhân.

Máy lọc không khí đeo cổ Aria với màu trắng thuần khiết được thiết kế vô cùng đẹp mắt thẩm mỹ cao. Model này có thể tăng, giảm độ dài với 2 nấc điều chỉnh, phù hợp với mọi người dùng từ trẻ em tới người trưởng thành.

Máy là sản phẩm công nghệ cao, có hình dáng gần giống với một chiếc Headphone, thực sự đây là bước đột phá lớn cả về công nghệ cũng như công năng sử dụng, “chưa từng có” trên thị trường hiện nay.

Có thể nói, máy lọc khí thương hiệu Aria không còn là một chiếc máy đơn thuẩn, nó còn thể hiện cá tính của bản thân người dùng, có thể trở thành một món quà tặng ý nghĩa, dành cho những người yêu thương để bảo vệ sức khỏe.

Đặc điểm của máy lọc không khí đeo cổ Aria

Là một thiết bị lọc khí, khử mùi, kháng bụi cực hiệu quả, máy lọc khí công nghệ cao Nhật Bản được tích hợp màng lọc Hepa nhỏ gọn.

Thay vì các máy lọc khí cố định trong một phòng hoặc khó có thể mang theo người thì model lọc khí Aria có thể sử dụng mọi nơi, như một món đồ thời trang thời thượng, rất khác biệt và độc đáo, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Đi chơi, tập thể dục, đi học đều có thể mang theo máy vô cùng tiện lợi. Trên thực tế tại Nhật Bản, những người làm việc văn phòng thường là người sử dụng máy nhiều nhất để đảm bảo sức khỏe của chính mình.

Mua Máy lọc không khí đeo cổ Aria chính hãng ở Việt Nam?

Tự hào là người tiên phong mang thiết bị độc đáo này đến với người tiêu dùng trong nước với mong muốn cộng đồng biết tới nhiều hơn đối với các thiết bị chất lượng, tiện dụng, hệ thống siêu thị máy lọc không khí Maylockhongkhi.com  đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tại đây, Máy lọc không khí đeo cổ Aria chính hãng được hỗ trợ tốt nhất về việc mua hàng và kỹ thuật trong quá trình sử dụng mà không nhiều đơn vị trong nước làm được điều đó.

Mọi thông tin thêm về model cũng như cần tư vấn về các thiết bị lọc khí, chúng ta có thể tham khảo trực tiếp tại trang web Maylockhongkhi.com hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số máy: 0931 288 288.


Warning: call_user_func() expects parameter 1 to be a valid callback, no array or string given in /home/may707ed/public_html/wp-content/themes/lequanmobile/woocommerce/single-product/tabs/tabs.php on line 34

Related Products

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm mới