Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G50EV-W chính hãng, đặc biệt khử mùi không khí, lọc bụi bẩn đến kích thước 0,003 mm và tạo hơi ẩm tự nhiên được phân phối tại Maylockhongkhi.com.

Ưu điểm của máy lọc không khí Sharp KC-G50EV-W

Máy lọc không khí và tạo ẩm KC-G50EV-W với công nghệ Nhật Bản, chất lượng rất tốt, bền bỉ, chịu được áp lực công việc trong thời gian dài, sử dụng cho không gian dưới 38m2.

Thiết bị được tích hợp các cảm biến mùi hôi, cảm biến bụi PM2.5, cảm biến độ ẩm giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, chính xác nhất.

Khả năng bảo vế sức khỏe con người từ Sharp KC-G50EV-W

Máy lọc không khí kiêm tạo ẩm Sharp KC-G50EV-W với 3 lớp lọc khí: lọc thô chắc chắn, bền bỉ, lọc Hepa dày dặn, lọc than hoạt tính có độ bền lên tới 10 năm, tạo sức mạnh ngăn chặn gần như tuyệt đối các tác nhân ô nhiễm như: mùi hôi, nấm mốc, phấn hoa hay đặc biệt là bụi siêu mịn PM2.5 nguy hiểm.

Sharp KC-G50EV-W còn bù hơi ẩm tự nhiên vào không khí sạch sau khi lọc từ KC-G50EV-W trở nên hiệu quả, tối tân và an toàn nhất với con người và không gian sống của chúng ta.

Thế mạnh không thể trộn lẫn của Sharp KC-G50EV-W

Máy lọc khí kiêm tạo ẩm Sharp KC-G50EV-W còn rất linh hoạt trong các môi trường sử dụng như: phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng học… mà vẫn đảm bảo các yêu cầu làm sạch không khí và đặc biệt là sự êm ái khi hoạt động.

Model KC-G50EV-W được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại, đáp ứng nhiều yêu cầu từ các không gian nội thất khác nhau.

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G50EV-W phân phối chính hãng tại siêu thị Maylockhongkhi.com trên toàn quốc và bảo hành 12 tháng theo nhà sản xuất.


Warning: call_user_func() expects parameter 1 to be a valid callback, no array or string given in /home/may707ed/public_html/wp-content/themes/lequanmobile/woocommerce/single-product/tabs/tabs.php on line 34

Related Products

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm mới