Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J25AF là model với thiết kế về kiểu dáng cũng như kỹ thuật năm 2018 mang tính hiệu quả và đẹp mắt. Sharp DW-J25AF lọc sạch bụi bẩn nấm mốc, đặc biệt khả năng hút ẩm lên tới 25 lit/ngày, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, đặc biệt hữu ích đối với những gia đình có trẻ nhỏ, người già hay những người mắc các bệnh về đường hô hấp.

Khả năng làm việc hiệu quả của máy hút ẩm Sharp DW-J25AF

Khí hậu nước ta khá nóng ẩm, độ ẩm trung bình năm tương đối cao, tuy nhiên đây cũng là nguyên nhân để nhiều loại dịch bệnh và nấm mốc gây hại tới sức khỏe con người phát triển nhanh chóng.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J25AF là model lọc khí kiêm hút ẩm, diệt khuẩn của Sharp 2018 với công suất kiểm soát hơi ẩm lớn, phạm vi sử dụng rộng, thiết bi có thể làm việc trong nhiều không gian khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, hội họp… không những vậy, DW-J25AF còn có chức năng xấy khô quần áo rất hiệu quả trong những ngày mưa gió, nồm ẩm.

Ngoài ra DW-J25AF chính hãng được trang bị công nghệ Plasmacluster ion giúp khử mùi và diệt khuẩn không khí rất tốt. Chính điều này giúp cho phòng ở luôn được trong lành, tươi mát, giúp con người tận hưởng trọn vẹn  cuộc sống.

Đối với máy lọc không khí khử mùi Sharp DW-J25AF model mới này được tích hợp hệ thống màng lọc 3 lớp dày dặn bao gồm: lọc thô, lọc Hepa và lọc than hoạt tính dày dặn.

Lý do nên sử dụng máy lọc không khí hút ẩm và diệt khuẩn Sharp DW-J25AF

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J25AF được với công nghệ từ Nhật Bản, Sharp DW-J25AF với khả năng hút ẩm lớn lên tới 25 lit/ ngày đáp ứng diện tích phòng lên tới 50 m2, kèm theo bình chứa nước thải 4.5 lit (có thể kết nối dây dẫn nước thải ra ngoài).

Sharp DW-J25AF có 2 hướng gió tách biệt, đảo gió tự động, điều này giúp cho khả năng khuếch tán gió và khí sạch từ máy được tốt hơn, lan tỏa hơn trong không gian sử dụng.

Model DW-J25AF được trang bị cảm biến độ ẩm rất nhạy, chế độ Mold Control giúp người dùng loại bỏ hoàn toàn nấm mốc có trong không khí.

Máy lọc không khí, diệt khuẩn và hút ẩm DW-J25AF hoàn toàn đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe nhất từ phía người dùng, kể cả tính thẩm mỹ trong bày trí nội thất. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại siêu thị Maylockhongkhi.com.