Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W lọc sạch bụi bẩn có kích thước tới 0.003mm, mùi hôi, nấm mốc và đặc biệt bù hơi ẩm tự nhiên vào không gian sống. Sharp KC-G40EV-W phân phối tại siêu thị Maylockhongkhi.com.

Khả năng làm việc cực tốt của máy lọc không khí Sharp KC-G40EV-W

Sharp KC-G40EV-W bảo vệ sức khỏe con người một cách tối đa nhờ hệ thống màng lọc có độ bền lên tới 10 năm: lọc thô, lọc hepa, lọc than hoạt tính, giúp ngăn chặn tối đa các tác nhân ô nhiễm không khí, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Model KC-G40EV-W vận hành rất êm hoàn toàn an toàn với con người và có thể sử dụng tại phòng ngủ, phòng làm việc hay các không gian đòi hỏi sự yên tĩnh.

Ưu điểm của máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W đặc biệt được sự trau truốt tỉ mỉ trong thiết kế, khá nhỏ gọn được thiết kế nhỏ gọn, với vẻ ngoài bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn và phù hợp với nhiều kiểu không gian nội thất khác nhau tại các hộ gia đình Việt Nam.

Với công nghệ Nhật Bản được tích hợp, giúp cho thiết bị thực sự đạt được hiệ quả rất cao trong vận hành, bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Mua máy thương hiệu Nhật Bản Sharp KC-G40EV-W ở đâu?

Hiện nay, máy lọc không khí thương hiệu Nhật Bản Sharp KC-G40EV-W chính hãng được bán tại siêu thị Maylockhongkhi.com và được bảo hành theo nhà sản xuất 12 tháng.

Máy lọc không khí thương hiệu Nhật Bản Sharp KC-G40EV-W lọc khí, khử mùi và tạo ẩm trong không gian sử dụng lên tới 28m2, bảo vệ sức khỏe con người tối đa.


Warning: call_user_func() expects parameter 1 to be a valid callback, no array or string given in /home/may707ed/public_html/wp-content/themes/lequanmobile/woocommerce/single-product/tabs/tabs.php on line 34

Related Products

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm mới