Bầu không khí mà chúng ta đang sống ngày càng ô nhiễm hơn bởi khói bụi, hóa chất, chất thải…không khí ô nhiễm kéo theo nhiều virus, vi khuẩn có hại gây ra nhiều bệnh dịch với con người.

Xuất phát từ những mối nguy hiểm đối với sức khỏe do không khí gây ra, hãng Sharp đến từ Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ khử mùi, diệt khuẩn tối ưu, là một công nghệ lọc không khí vượt trội Plasmacluster sẽ tạo ra các ion tương tự như trong tự nhiên và loại bỏ các loại nấm mốc, virus có trong không khí.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ ion Plasmacluster: Khi các phân tử Plasma được phóng thích vào không khí, chúng sẽ giải phóng các ion âm và ion dương, các ion này sẽ tạo thành gốc (OH) có tính ô xy hóa cực cao và sẽ lập tức hút nguyên tố Hydro trên bề mặt tế bào virus, vi khuẩn. Tiếp theo sau đó gốc (OH) sẽ kết hợp với Hydro để tạo thành phân tử nước và phóng xuất trở lại bầu không khí. Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự nhiên làm cho không khí trở nên sạch sẽ và dễ chịu hơn, không gây khô da, ngứa rát mũi khi chúng ta phải ở lâu trong môi trường này.

Hiện nay ion Plasmacluster được ứng dụng vào các máy tạo ion khử mùi, diệt khuẩn cho văn phòng, nhà xưởng, trên ô tô…

– Văn phòng, nhà xưởng Model IG-A40E-W  Plasmacluster được phát với mật độ cao sẽ loại bỏ bụi bẩn, khử mùi và làm sạch không khí một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Máy tạo Plasmacluster ion dành cho ô tô Model IG-GC2E  với thiết kế nhỏ gọn , sang trọng, bộ phát ion lên đến 6 năm mới phải thay thế.

Với công nghệ mới nhất Plasmacluster ion khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn chủ động, chi phí đầu tư khá thấp nhưng đem lại hiệu quả rất cao, dòng máy tạo ion và khử mùi diệt khuẩn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn và gia đình của bạn.